Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Phía sau của tình yêu

Trong cuộc sống hôn nhân ngày nay, có những cặp vợ chồng sống với nhau không được hạnh phúc bởi xuất phát điểm không hề có tình yêu. Chính vì không có tình yêu, nên sau hôn nhân họ tìm đến một mối quan hệ khác khiến cho gia đình bị rạn nứt. Vậy trong trường hợp như thế này phải xử lý ra sao để mọi thứ được tốt đẹp nhất? Hãy xem clip sau đây để biết rõ hơn!


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ ngày 20/5 năm Đinh Dậu
Câu hỏi:
“Tôi xin bạn giấu tên cho tôi. Tôi và bạn gái tôi đều đã có gia đình riêng nhưng gia đình của chúng tôi đều không được hạnh phúc vì không có tình yêu trước hôn nhân. Cho đến khi chúng tôi gặp nhau và yêu nhau say đắm nhưng vẫn giữ khoảng cách đạo đức. Nhưng cứ xa nhau là cảm thấy nhớ nhung và đau khổ. Đã vài lần chúng tôi quyết định chia tay và trở về với gia đình nhưng cả hai đều không chịu đượ và phải tiến đến với nhau. Về gia đình riêng, tôi có một người con trai và một người con gái, tất cả đều chăm ngoan, học giỏi. Thu thập của chúng tôi ổn định, có của ăn của để. Vậy tôi xin bạn một lời khuyên nhé, xin cảm ơn!”


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Các bài nên xem: 

 

60 lượt xem
05/09/2017

Bình luận