Nóng: Bà Phạm Thị Yến đề nghị triệu tập 7 phóng viên Báo Lao động và Nguyên Chủ tịch UBND TP Uông Bí đến làm chứng

Được biết sáng nay, ngày 19/01/2022, bà Trần Thị Mai là Đại diện theo ủy quyền của bà Phạm Thị Yến đã đến Tòa án tỉnh Quảng Ninh nộp đơn đề nghị triệu tập 7 phóng viên báo Lao động gồm: Nguyễn Hoàng Long, Nguyễn Thị Huyên, Trần Huy Tuấn, Phạm Văn Đông, Nguyễn Tuấn Anh, Dương Đình Trường, Trần Hồng Khanh tham gia phiên tòa phúc thẩm với tư cách Người làm chứng.

Bên cạnh đó, bà Phạm Thị Yến cũng đề nghị triệu tập ông Nguyễn Mạnh Hà - Nguyên Chủ tịch UBND TP Uông Bí (hoặc cán bộ của UBND TP Uông bí phụ trách theo dõi hoạt động tôn giáo của chùa Ba Vàng) tham gia phiên tòa phúc thẩm với tư cách Người làm chứng.

Ngoài ra, bà Phạm Thị Yến còn nộp bổ sung chứng cứ để chứng minh bà không có hành vi gọi hồn và trục lợi.
Trong bài sau, chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn lý do vì sao bà Phạm Thị Yến đề nghị triệu tập những người nói trên đến làm chứng và chứng cứ mới được bà Yến bổ sung là chứng cứ gì?
Trong một diễn biến khác, cũng sáng hôm nay, Công ty Luật Vũ Anh đã tiến hành sao chụp hồ sơ vụ án tại Tòa án tỉnh Quảng Ninh.
Còn tại Hà Nội, Giấy triệu tập Đại diện báo Lao động với tư cách Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đã được Thừa phát lại chuyển phát thành công đến báo Lao Động.

Sau đây là Biên bản giao nhận Đơn đề nghị của bà Phạm Thị Yến.

ba-tran-thi-mai

Các bài nên xem:

-
aa
+
3,713 lượt xem
19/01/2022

Bình luận (19)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. C
  C

  Cao Thị Linh

  13/07/2022
  Chúng tôi đề xuất pháp luật làm đúng sự thật. Bà Phạm Thị Yến không hề có hành vi trục lợi
 2. N
  N

  Nguyễn Thị Kim Anh

  13/07/2022
  Cô Phạm Thị Yến làm việc thiện, giúp đỡ người khổ khó khăn, sống không chút tài sản, ngày ăn một bữa sao gọi là trục lợi??? Nhà báo đã nói sai và vu khống. Chúng tôi mong mọi việc được sáng tỏ lấy lại công bằng cho Cô Phạm Thị Yến
 3. L
  L

  LÊ THỊ KIM THANH

  13/07/2022
  Tôi rất mong Tòa án làm việc công tâm, trả lại công bằng, sáng tỏ sự thật cho cô Phạm Thị Yến.
 4. Đ
  Đ

  Đặng thị Quyết

  13/07/2022
  Cô Phạm thị Yến làm việc thiện, giúp đỡ người khổ khó khăn, Không có trục lợi, nhà báo đã nói sai và vu khống. Chúng tôi mong mọi việc được sáng tỏ lấy lại công bằng cho cô Phạm thị Yến
 5. N
  N

  Nguyễn Thị Quỳnh Châu

  13/07/2022
  Cầu Phật gia hộ để những kẻ vô minh sai lầm, ác tâm không còn cơ hội phỉ báng Phật Pháp, làm hại người đệ tử Phật nữa!