Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Mơ Sảng Có Liên Quan Tới Vong Linh Không?

Câu hỏi: Từ bạn khóa sinh khóa tu mùa hè
Con mong cô giải đáp giúp con ạ. Con về chùa ngủ rất ngon và sâu giấc. Trước kia con ở phòng, con hay bị tỉnh giấc vào khoảng 3 – 4 giờ sáng. Sau khóa tu mùa hè về con không ngủ ngon được như ở chùa nữa. Con thường xuyên mơ rất hoảng. Bạn cùng phòng con nói thấy con nói mơ và ú ớ vẻ rất hoảng sợ. Tỉnh dậy con biết con mơ nhưng không biết là mơ về cái gì cô ạ. Sau đó con có đặt tỏi ở góc giường và gối dao ở đầu giường và không mơ hoảng nữa. Tuy không ngủ ngon, đặt lưng ngủ một giấc an lành tới sáng như ở chùa nhưng con không còn mở hoảng nữa ạ. Có tỉnh giấc thì cũng đi vệ sinh rồi ngủ tiếp được luôn chứ không phải bị mất ngủ như trước nữa. Cô ơi vậy là do tâm con hay do ở nơi đất ở của con có vấn đề ạ? Con mong cô giải đáp giúp con. Con thành kính tri ân cô. Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

? Đăng ký ngay kênh Youtube của cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) để xem thêm các bài chia sẻ của Cô về tình yêu, đời sống và tâm linh:
Youtube: Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)
?Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

LIÊN HỆ

Phật tử: Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán):

– Tổng đài của Phật tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): 0984243810
– Đăng lên nhóm facebook: Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): facebook.com/groups/PhamThiYenTCHQ
– Email: phamthiyen.tchq1970@gmail.com

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
SoundCloud:

NhacCuaTui:

154 lượt xem
12/03/2019

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục