Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Lý do khiến bạn hay giận dỗi trong tình yêu

[Video được quay ngày 11/9/2019]
Trong tình yêu, giận dỗi là một thứ gia vị không thể thiếu. Nó làm cho tình yêu trở nên thăng trầm với những cung bậc cảm xúc: hạnh phúc, giận hờn, vui vẻ, buồn đau,… Tuy nhiên, nếu sự giận dỗi này kéo dài quá lâu, hoặc tần số giận dỗi quá nhiều, cũng sẽ khiến cho đối phương trở nên nhàm chán vì cảm thấy “khó chiều”. Thậm chí, chúng ta phải đón nhận kết cục là sự đổ vỡ trong tình yêu.

Khi lấy phải người chồng thường xuyên rượu chè, cờ bạc người phụ nữ có nên bỏ chồng để theo người tình?
Khi lấy phải người chồng thường xuyên rượu chè, cờ bạc người phụ nữ có nên bỏ chồng để theo người tình?

Thế nhưng khi yêu, chúng ta khó có thể điều khiển được cảm xúc của mình. Chỉ cần những điều không được như ý, chúng ta có thể trở nên giận dỗi đối phương và mong chờ sự “dỗ dành”. Nhưng lại ít ai ngờ tới những lần giận dỗi như thế có thể “đẩy” người mình yêu ra xa hơn.
Hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ trong video trên đây của Cô Phạm Thị Yến nếu bạn muốn biết rõ lý do vì sao hay có sự giận dỗi trong tình yêu và cách giải quyết để có được một tình yêu tốt đẹp nhé!

Các bài nên xem: 

103 lượt xem
10/04/2020

Bình luận (0)

Bình luận của bạn