Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Kiếp trước nợ gì, kiếp này trả đó – Hiểu luật nhân quả để bớt khổ đau

Trong dân gian Việt Nam có câu nói: “Gieo nhân nào gặt quả ấy”; “Ở hiền gặp lành”; “Ác giả ác báo”;…Những câu nói này không phải tự nhiên mà có, tất cả đều do những trải nghiệm của lớp người đi trước để lại. Trong đạo Phật cũng có rất nhiều câu chuyện nhân quả “oan có đầu, nợ có chủ”. Trước kia, chúng ta đã làm ác, mắc nợ người ta nên đến kiếp này, đủ nhân, đủ duyên thì mình phải trả nợ. Tuy nhiên, chúng ta lại không biết rằng trong kiếp quá khứ chúng ta đã từng tạo những tội ác gì, khiến vong linh theo báo oán và phải chịu quả báo đau khổ như vậy. Vậy phải làm thế nào để mình biết được mình đã nợ người khác những gì? Mình đã làm gì sai mà bị theo báo oán?
Video trên đây là những chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến về vấn đề này.

Các bài nên xem: 

6.349 lượt xem
18/08/2020

Bình luận (6)

 1. V
  V

  Vũ Thị Vân

  22/02/2022

  Xin tri ân Cô CN CLB Cúc Vàng. Bài trạch pháp rất hay và ý nghĩa ạ!

 2. N
  N

  Nguyễn Thị Thắng

  20/02/2022

  Em xin cảm ơn Cô đã chỉ dạy ạ

 3. M
  M

  Mai thị Hiền

  19/02/2022

  Em xin tri ân công Đức của Cô Chủ Nhiệm ạ

 4. M
  M

  Mai thị Hiền

  19/02/2022

  Em xin tri ân công Đức của cô Chủ Nhiệm đã Trạch giảng cho chúng em bài pháp thoại vô cùng quý báu.cho chúng em hiểu và tin sâu nhân quả dừng nghiệp ác và hành thiện ạ

 5. N
  N

  Ngọ Thị Lan

  19/11/2021

  Con xin tri ân công đức Cô chủ nhiệm ạ

Xem nhiều nhất trong chuyên mục