Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Kiếp này gieo nhân gì để kiếp sau tiếp tục gặp Phật Pháp?

Thời Đức Phật còn tại thế, Đề-bà-đạt-đa cùng không ít người mặc dù đã được Phật độ cho xuất gia tu hành, nhưng không tu được khiến bị đọa lạc vào cảnh khổ. Huống hồ, Phật tử chúng ta sinh ra vào thời mạt Pháp, không biết hết kiếp này sẽ đi về đâu, đến kiếp sau có gặp được giáo Pháp của Phật để cứu khổ cho cuộc đời mình hay không.

>>> Tại sao có nhiều người phá Phật Pháp?

Về chùa tu học là chúng ta đang gieo trồng những hạt giống thiện lành để nhiều kiếp sau sinh ra nơi đâu cũng gặp Phật Pháp

Về chùa tu học là chúng ta đang gieo trồng những hạt giống thiện lành để nhiều kiếp sau sinh ra nơi đâu cũng gặp Phật Pháp

Cổ đức có câu: “Trăm năm cây sắt trổ hoa còn dễ, một phen mất thân này, muôn kiếp khó tìm”. Bởi vậy, có thân này đã khó, song gặp được Phật Pháp lại còn khó hơn gấp bội. Cũng chính nguyên nhân đó mà một người Phật tử khi tu tập luôn trăn trở làm thế nào để khi mất thân này, sang kiếp sau vẫn có thể gặp được Phật Pháp. Nếu Phật tử chúng ta muốn biết kiếp này gieo nhân gì để kiếp sau tiếp tục được gặp Phật Pháp, thì đừng bỏ lỡ những lời chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến trong video trên đây!

Các bài nên xem: 

2.780 lượt xem
13/05/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục