Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Không Có Biểu Tình Bạo Loạn

Bạn có thắc mắc vì sao nhiều nơi trên thế giới xuất hiện tình trạng biểu tình, bạo loạn hay không? Thực tế này tạo nên những dấu chấm đen trong đời sống yên bình của chúng ta. Nguyên nhân của nó xuất phát từ đâu? Mình phải làm như thế nào để không có biểu tình, bạo loạn xảy đến nữa?


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ ngày 20/4 năm Đinh Dậu
Câu hỏi:
0:10 Cô ơi, cô cho con hỏi do nhân duyên quả báo gì mà nhân dân Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung cứ phải chịu nghiệp biểu tình, bạo loạn khắp nơi vậy ạ? Là người đệ tử Phật thì phải tu như thế nào để giảm bớt nghiệp bạo loạn, chiến tranh này ạ?


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

19 lượt xem
31/05/2017

Bình luận (0)

Bình luận của bạn