Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Giao Lưu Khóa Sinh Khóa Tu Mùa Hè Chùa Ba Vàng 2017 – Khóa 3

Trong buổi giao lưu với khóa sinh trong khóa tu mùa hè lần 3 tại chùa Ba Vàng, cô Phạm Thị Yến – chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã chia sẻ cho các bạn trẻ những vấn đề về tâm linh cũng như chuyện tình yêu của giới trẻ hiện nay. Đồng thời, cô cũng trả lời những câu hỏi mà các bạn trẻ gửi đến liên quan đến các vấn đề như tình yêu, gia đình, học tập,…

Phật tử Phạm Thị YếnGiao lưu với Khóa Sinh Khóa Tu Mùa Hè lần 3 tại chùa Ba Vàng năm 2017.

Câu hỏi:
Câu hỏi 1 (bắt đầu từ 32:40)
Cô giúp cho con biết, nhân duyên tiền kiếp của con là gì mà sao bây giờ con toàn bị người yêu chia tay rất là đau khổ ạ?

Câu hỏi 2 (bắt đầu từ 43:08)
Thưa cô, việc có tình cảm ở trên chùa có làm sao không ạ? Ở nhà có người yêu rồi mà lên trên đây còn khởi tâm niệm thích thêm một người nữa thì có làm sao không ạ?

Câu hỏi 3 (bắt đầu từ 50:23)
Thưa cô, về chuyện tình cảm, vì sao một lúc lại có tình cảm với nhiều người ạ? Việc ấy có đáng xấu hổ không ạ? Nếu như khi yêu một người nào đó thì có nên vội vàng thổ lộ tình cảm ngay không ạ?

Câu hỏi 4 (bắt đầu từ 55:09)
Con có điều muốn hỏi cô, là khả năng nhìn được các vong linh của cô là từ khi sinh ra hay đến một độ tuổi nhất định ạ?

Câu hỏi 5 (bắt đầu từ 59:00)
Trong video vừa rồi, con thấy các cụ hộ pháp điều phục vong linh. Vậy tại sao các cụ không tự điều phục mà phải có sự thỉnh cầu của cô ạ?

Câu hỏi 6 (bắt đầu từ 1:03:10)
Thưa cô, con có thắc mắc mong cô giải đáp giúp con. Trong cuộc sống con thấy rất nhiều người đi xem bói thì những người xem bói đó xem bằng cách nào để có thể biết được tương lai. Điều đó là có lợi hay hại? Mong cô giải nghĩa cho con biết “bùa ngải” là như thế nào? Hậu quả của những người luyện ngải bị như thế nào ạ? Có nên đốt vàng mã hay không ạ?

Câu hỏi 7 (bắt đầu từ 1:15:39)
Con hay bị bóng đè, hay mơ thấy ác mộng. Vậy con có bị làm sao không? Mong cô chỉ cách cho con hóa giải!
Duyên âm có hay không? Làm cách nào để hóa giải ạ?

Câu hỏi 8 (bắt đầu từ 1:21:28)
Thưa cô, tử vi có đúng không ạ? Bố mẹ con tuổi không hợp nhau, xảy ra xung đột xích mích, có lúc xích mích rất lớn. Con phải làm thế nào để gia đình hòa thuận ạ?

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Các bạn có thể nghe bản MP3 tại đây:

  1. SoundCloud
  2. NhacCuaTui
  3. Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)
37 lượt xem
29/09/2017

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục