Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Giải Bài Toán Con Anh Con Em Con Chúng Ta

Câu hỏi: Từ nick Hiền Trịnh
Năm nay con 27 tuổi. Hiện tại con đang yêu một người đã đổ vỡ trong chuyện hôn nhân và anh ấy có một đứa con. Thời gian đầu khi yêu, anh không đề cập vấn đề con cái, cũng không đón con thường xuyên. Nhưng thời gian gần đây anh thường đón con về chơi thường xuyên hơn. Một tuần 3 lần cô ạ. Con cũng nói với anh và xác định nếu sau này cưới về con chấp nhận nuôi con gái anh. Vấn đề ở chỗ là khi không có con anh ở đó thì anh để ý quan tâm yêu thương đến con. Nhưng có con gái anh thì anh coi như không có sự hiện diện của con ở đó và anh còn nói với con rằng: Con gái anh là nhất, sau đó là đến em. Con biết rằng con không nên ghen tỵ với một đứa con nít. Cũng vì thương anh nên con chấp nhận việc anh có con riêng như vậy. Có lần con góp ý: Con gái anh là của anh, em là em, sao lúc nào anh cũng mang con gái anh ra áp đảo tinh thần em. Lúc này anh lớn tiếng với con nên con đã im lặng, nhưng thực lòng vẫn đề này con rất khó chịu. Và con không biết cách ứng xử thế nào cho đúng cô ạ. Cô cho con lời khuyên về việc này với ạ?

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
SoundCloud:

NhacCuaTui:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

272 lượt xem
11/03/2019

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục