Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Được Hay Mất Khi Làm Dâu Xứ Người?

Trong cuộc sống hối hả, thỉnh thoảng lại xảy ra một số chuyện đau lòng về việc làm dâu xứ người. Nhiều cô gái chấp nhận đánh cược số phận lấy chồng ngoại quốc để có thể thay đổi được hoàn cảnh của mình, nhưng lại không hề biết phận làm dâu xứ người lắm gian truân và khổ cực. Đi làm dâu xứ người có thể bù đắp về phần kinh tế, nhưng sự cảm thông, tình thương yêu, chăm sóc từ chính những người xa lạ thì không thể nào so sánh được với gia đình mình. Dâu xứ người – một trào lưu trong xã hội hiện nay của những người trẻ.

Câu hỏi: Thưa Cô, cuộc sống này thật sự đáng sợ. Con đã lập gia đình khi tuổi của con còn quá trẻ và chưa chín chắn. Con lấy chồng xa xứ, con sống trong nước mắt khi làm dâu xứ người. Nhưng không ai hiểu cho con, mọi người ở Việt Nam toàn trách móc con, toàn ép con về chuyện tiền nong. Con mới sinh con được chín tháng, còn chưa được đi làm. Thật sự, con không có tiền. Giờ con không biết phải làm sao. Cô ơi, cô cho con lời khuyên!

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Mậu Tuất.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

51 lượt xem
11/09/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục