Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Đồng Tính – Tâm Tư Của Người Mẹ

Nhắc đến LGBT, chắc hẳn nhiều người không còn cảm thấy xa lạ với thuật ngữ của những người đồng tính. Đồng tính nói chung, cả les và gay cũng chỉ là những con người vô cùng bình thường như chúng ta, cùng đứng chung một bầu trời, cùng hít chung một bầu không khí trong đời sống. Nhưng những người đồng tính vì sao lại phải chịu những sự kì thị, miệt thị, những từ ngữ cay đắng mà mọi người dành cho họ? Không chỉ những người trong cuộc mới phải chịu nhiều đau khổ khi phải chịu chỉ trích, mà bản thân những người làm cha làm mẹ cũng phải gánh trong tâm tư những niềm đau không kém. Con của họ – là người đồng tính!

Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất.
Câu hỏi:
00:00 Kính thưa Cô Yến, tôi có thắc mắc, tôi xin Cô giải đáp cho tôi.
Tôi bạch Cô, do nhân gì duyên gì mà có người less, gay, bê-đê, đồng tính ạ?
2:20 Tôi bạch Cô, nếu có một ngày mình đi làm về nhà, mình bắt gặp con mình đang quan hệ với một người cùng giới tính trên giường thì mình nên xử sự như thế nào ạ?

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

181 lượt xem
19/07/2018

Bình luận (0)

Bình luận của bạn