Làm thế nào để được yêu thật lòng?

Yêu thật lòng dường như không còn tồn tại nhiều trong xã hội hiện nay. Nhu cầu về nhan sắc, tiền tài, địa vị, hay thậm chí là tình dục, đã khiến tình yêu trở nên giả dối và có cơ hội để lợi dụng nhiều hơn. Nhiều người, vì không đáp ứng được những nhu cầu của bản thân từ người yêu mình, đã thẳng thừng chia tay và đi tán tỉnh người khác. Bởi thế, nếu không phải là yêu thật lòng, rất nhiều chàng trai, cô gái đã trở thành nạn nhân và chịu rất nhiều đau khổ trong thế giới tình cảm.
Vậy làm thế nào để được yêu thật lòng? Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video sau đây!
---
Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa chia sẻ với các Phật tử trong CLB.
Các bài nên xem:

-
aa
+
1,121 lượt xem
15/09/2018

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.