Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Con Nhà Lính Tính Nhà Quan

Tại sao có những người thiếu thốn, nghèo khổ về mọi thứ mà lúc nào cũng tự cho là mình có tất cả, mình giỏi giang và giàu có?
Đây là một trường hợp mà rất nhiều người gặp phải trong đời sống. Tự đề cao bản thân mình, sống trong tưởng tượng rằng mình hơn thế nữa, nhưng thực tế thì ngược lại. Vậy phải làm gì để diệt trừ được những suy nghĩ ấy?


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp thường kỳ ngày 8/12 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
Tại sao trong tâm con ba năm nay con luôn khởi nghĩ ta đây là người giàu, là người rất giàu, tự nghĩ bản thân rất giỏi giang, hơn người. Nhưng sự thật, thực tế cuộc sống của con rất nghèo, không làm gì ra tiền, làm cái gì cũng thất bại, thiệt hại. Giờ con giống như người sắp chết đói tới nơi rồi. Con không biết đây là điều gì.


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

37 lượt xem
09/02/2018

Bình luận (0)

Bình luận của bạn