Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) Chia Sẻ Pháp Tại Hưng Yên và Thái Bình

Được sự cho phép của trên Thầy Trụ Trì cùng đại Tăng chùa Ba Vàng và nhận lời thỉnh mời của các thành viên trong đạo tràng Minh Hưng; chiều ngày 22/01/2019 (tức ngày 17/12 năm Mậu Tuất), cô Phạm Thị Yến – Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã về tại thôn Hương Quất, xã Thành Công, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên để chia sẻ Pháp, sách tấn đạo tràng tu tập.

Từ thực tiễn hoạt động trong đạo tràng; cô Phạm Thị Yến đã sách tấn đạo tràng thành lập các ban, bộ phận và phân nhóm các thành viên theo từng khu vực để việc tu tập, làm phận sự trong đạo tràng được thuận tiện và có sự chuyên trách hơn. Sau đó, khi nghe các Phật tử trình bày những khúc mắc, khó khăn trong vấn đề tu học và đời sống; cô Chủ nhiệm cũng hướng dẫn mọi người cách giải quyết đúng Pháp để được lợi ích.

Buổi chia sẻ Pháp kết thúc, các Phật tử trong đạo tràng đã gửi lời tri ân Cô và cũng kính chúc Cô sang năm Kỷ Hợi tới có thật nhiều sức khỏe để đi thật nhiều nơi “chuyển tải Phật Pháp, rộng khắp thế gian”.

Sau buổi chia sẻ tại đạo tràng Minh Hưng – Hưng Yên thì sáng hôm sau, ngày 23/01/2019 (tức ngày 18/12/Mậu Tuất); Cô Phạm Thị Yến – Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã về tại thôn Lê Xá, xã Quỳnh Hải, Quỳnh Phụ, Thái Bình để chia sẻ Pháp cho nhóm Phật tử ở nơi đây. Trong buổi chia sẻ, ngoài giải đáp thắc mắc về tri kiến tu tập thì Cô cũng đã dành phần lớn thời gian để trả lời câu hỏi về đời sống, tâm linh, các mối quan hệ trong gia đình mà mọi người đang gặp phải.

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

161 lượt xem
28/01/2019

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục