Những Khoảnh Khắc Đáng Yêu Của Người Phật Tử

Nhìn hình ảnh các Phật tử thuộc CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa nghiêm túc và chăm chú làm phận sự cộng với việc luôn khoác trên mình chiếc áo lam thì nhiều người nghĩ rằng làm Phật tử chắc buồn lắm. Nhưng nếu gặp các Phật tử ở buổi sinh hoạt ngoại khóa thì chúng ta sẽ thấy họ với những hình ảnh rất khác.

Khi ấy, sau khi được Cô Chủ nhiệm sách tấn về việc lãnh đạo trong đạo tràng; mặt trời còn trên cao chiếu ánh sáng lung linh xuống mặt biển; các Phật tử đã có những khoảng thời gian giải trí vô cùng “sôi động”.

Những khoảnh khắc "sôi động" của Cô Chủ nhiệm cùng các Phật tử CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa

Dù nhiều tuổi hay ít tuổi, tất cả đã cùng nhau hát và nhảy những điệu rất “tuổi trẻ”. Trên môi ai cũng nở nụ cười và cảm nhận được niềm hạnh phúc khi bản thân được sống trong tình bạn đạo này. Một tình bạn không còn sự phân biệt giàu nghèo, sang hèn, phẩm bậc, chức quyền, trình độ, nghề nghiệp mà tất cả đều cùng là con của Sư phụ Thích Trúc Thái Minh - người sinh các Phật tử trong giáo Pháp của Đức Từ Phụ. Hy vọng rằng, các quý đạo hữu sẽ luôn giữ được sự tươi trẻ này trên môi và giữ được tình bạn đạo ấm áp này.

Phật tử CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa cùng nhau hát và nhảy những điệu rất “tuổi trẻ”.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

1,164 lượt xem
12/03/2019

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ