Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Có Nên Tự Sát Vì Chồng Ngoại Tình?

21

CÓ NÊN TỰ SÁT VÌ CHỒNG NGOẠI TÌNH?

Một cuộc hôn nhân đổ vỡ vì chồng ngoại tình đã gây ra những câu chuyện rất thương tâm và đau lòng. Vợ trầm cảm, suốt ngày sống trong bóng tối với những suy nghĩ và những giọt nước mắt. Bởi thế, tình trạng tự sát vì cuộc hôn nhân không tình yêu cũng ngày càng gia tăng. Con cái cũng từ những nỗi khổ của cha mẹ mình mà kéo theo nhiều hệ lụy. Nhiều bà mẹ đã phải ôm con mình để tự kết liễu cuộc đời vì nghĩ rằng cái chết sẽ không đau đớn bằng việc phải đối diện với một người chồng, một người cha phụ bạc như thế. Tự sát – liệu có phải là cách làm đúng đắn trong trường hợp chồng đi ngoại tình hay không?

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Ngoại tình hay cặp bồ mang đến đau khổ cho chính những người trong cuộc. Vậy Cặp Bồ – Người Tình Sẽ Cho Mình Những Gì?

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Mậu Tuất.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

243 lượt xem
20/09/2018

Bình luận (0)

Bình luận của bạn