Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Chuyện Kín của Vợ Chồng Đúng Giới Không Tà Dâm

Chuyện phòng the của vợ chồng luôn là chủ đề trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Thế nhưng, nhiều người luôn thắc mắc tại sao nhiều người phụ nữ lại mắc bệnh phụ khoa khi quan hệ vợ chồng? Hãy cùng theo dõi clip sau đây để biết phải hành xử như thế nào cho đúng cách và đúng giới để giữ được tình yêu hạnh phúc trong quan hệ vợ chồng?

Câu hỏi:

Em bạch chị, em có câu hỏi muốn chị giải đáp. Nhưng xin chị đừng đọc tên em, vì em rất xấu hổ. Em xin chị giúp em. Em bị bệnh phụ khoa đã lâu, nay đi khám bác sĩ bảo em bị ung sơ tử cung. Em ít nhiều cũng phiền não. Tuy biết là nghiệp nhưng nó lại ảnh hưởng đến chồng chị ạ. Em cũng rất xấu hổ nhưng hôm nay em xin phép được nói. Vì mỗi lần làm chuyện ấy với chồng em, phải làm như trên phim chị ạ. Em thành tâm sám hối tất cả ạ. Em xin chị chỉ dạy cho em biết, bây giờ em phải làm như thế nào?

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây nhé:

Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ ngày 3/3 năm Đinh Dậu

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

265 lượt xem
03/08/2018

Bình luận (0)

Bình luận của bạn