Chuyện kín của vợ chồng đúng giới không tà dâm

Chuyện phòng the của vợ chồng luôn là chủ đề trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Thế nhưng, nhiều người luôn thắc mắc tại sao nhiều người phụ nữ lại mắc bệnh phụ khoa khi quan hệ vợ chồng? Hãy cùng theo dõi clip sau đây để biết phải hành xử như thế nào cho đúng cách và đúng giới để giữ được tình yêu hạnh phúc trong quan hệ vợ chồng?
Câu hỏi:
Em bạch chị, em có câu hỏi muốn chị giải đáp. Nhưng xin chị đừng đọc tên em, vì em rất xấu hổ. Em xin chị giúp em. Em bị bệnh phụ khoa đã lâu, nay đi khám bác sĩ bảo em bị ung sơ tử cung. Em ít nhiều cũng phiền não. Tuy biết là nghiệp nhưng nó lại ảnh hưởng đến chồng chị ạ. Em cũng rất xấu hổ nhưng hôm nay em xin phép được nói. Vì mỗi lần làm chuyện ấy với chồng em, phải làm như trên phim chị ạ. Em thành tâm sám hối tất cả ạ. Em xin chị chỉ dạy cho em biết, bây giờ em phải làm như thế nào?
---
Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa chia sẻ với các Phật tử trong CLB.
Các bài nên xem:

Cáu gắt vào chu kỳ kinh nguyệt - Nhân duyên và cách chuyển hóa
Cách giữ lửa hôn nhân theo đạo Phật
Bí kíp trở thành dâu yêu - rể quý
Giao hẹn thế nào khi yêu để kết hôn có hạnh phúc?

-
aa
+
1,465 lượt xem
03/08/2018

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.