Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Chứng Kiến Cảnh Đánh Ghen Giúp Người Hay Không Giúp?

Câu hỏi: Từ nick Hồng Hồng
Cháu thưa cô cháu ở Hải Phòng. Vừa rồi cháu có ngồi ở cửa hàng bán đồ cùng mẹ cháu ở chợ, cháu có chứng kiến thấy cảnh một người phụ nữ đó gọi một cô gái trẻ ở ngay đó ra để nói chuyện. Người phụ nữ trung tuổi đó đi cùng một thanh niên, họ đều đi xe đẹp (xe SH) và chửi bới bạn nữ rất đáng sợ là: “Mày là loại gái đĩ, mày với chồng tao vừa đi từ nhà nghỉ ra với nhau, tao theo dõi từ hai giờ chiều đến giờ, mày có thích cãi không?”. Lúc đó cháu đứng ngoài nhìn cảnh đó vừa run sợ, nhìn họ hung hãn vậy ai giám động vào. Cháu cũng thấy rất nhiều trường hợp ở trên mạng, có nhiều cảnh đánh ghen thật và cũng rất nhiều cảnh đánh ghen giả. Họ mục đích cướp đồ hay hạ thấp danh dự của người đó và cũng rất nhiều người đứng xung quanh nhưng họ không can ngăn. Cháu mong cô giúp cháu biết cách xử lý việc khi chứng kiến cảnh đánh ghen thật và giả của người khác thì nên làm như thế nào cho đúng nhân quả. Và những người chứng kiến cảnh đó nếu không can ngăn thì nhân quả của người chứng kiến đó sẽ như thế nào thưa cô?

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
SoundCloud

NhacCuaTui:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

159 lượt xem
06/03/2019

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục