Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Các lỗi thường gặp khi tụng niệm

Tụng kinh không chỉ là đọc lên bài kinh mà còn để hiểu và tư duy sâu về nghĩa lý của bài kinh. Ở đâu cũng vậy, một giọng đọc truyền cảm sẽ dẫn dắt cảm xúc người nghe. Như Cô Phạm Thị Yến đã chia sẻ: “Chúng ta tụng kinh làm sao phải để cho giọng tụng kinh của chúng ta thu hút người khác thì họ mới lắng tâm nghe cái ý nghĩa của bài kinh”. Nhưng phải làm thế nào để có thể khiến mọi người lắng tâm khi tham gia thời khóa tụng kinh?

>>> Tụng kinh, giải nghiệp có làm cho người ốm chết sớm?

Các Phật tử trong đạo tràng cùng nhau tu tập, tụng kinh tại nhà (ảnh minh họa)

Các Phật tử trong đạo tràng cùng nhau tu tập, tụng kinh tại nhà (ảnh minh họa)

Cô Phạm Thị Yến đã hướng dẫn và triển khai việc tụng kinh cho các Phật tử trong đạo tràng cách tụng kinh khi ở nhà. Tuy nhiên, nhiều đạo tràng khi thực hành vẫn còn mắc lỗi khiến người tụng, người nghe khó lòng lắng tâm để thâm nhập vào nghĩa văn kinh. Vậy những lỗi ấy là gì? Và cách sửa lỗi như thế nào?

BQT xin gửi tới quý Phật tử những chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến để quý đạo hữu có thể hiểu và thực hành lời Cô sách tấn được lợi ích.

Các bài nên xem:

91 lượt xem
17/06/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục