Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Vượt qua tất cả các ác hại nhờ tụng kinh Tam Bảo

Đọc tụng kinh Tam Bảo với đầy đủ đức tin sẽ giúp cho người đọc tụng vượt qua mọi ác nạn từ vật mang tới, từ người mang tới, từ thiên nhiên mang tới,… Dù là chính trị gia, thương nhân,… hay gặp sự ác hại; cho đến những người lên rừng lên núi gặp thú dữ, rắn độc,… nếu biết đọc tụng kinh tán dương công đức của Tam Bảo thì đều sẽ vượt qua được tất cả các ác nạn này.

>>> Pháp thoại: Công đức Tam Bảo và tụng kinh Tam Bảo

Trong kinh Mi Tiên Vấn Đáp, Tỳ-kheo Na Tiên có nói: “Nếu chuyên trì tụng kinh Paritta (kinh Tam Bảo) thì rắn độc phải lặng lẽ cúi đầu bỏ đi, không dám có ý định cắn mổ nữa. Kẻ trộm vừa giơ gậy muốn đánh, nghe kinh Paritta, phải dịu dàng bỏ thỏng tay xuống. Voi số mạch (nổi cơn dục) rất hung dữ, chạy đến muốn chà đạp người, nghe kinh Paritta, chúng sững lại, hiền lành ngoan ngoãn bỏ đi. Dùng lửa cháy cực mạnh đốt người – đang trì tụng kinh Paritta, lửa ấy không hại người ấy được. Dùng thuốc độc cũng không hại người tụng kinh Paritta .v.v…”

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ trong video trên đây của Cô Phạm Thị Yến để hiểu rõ hơn về cách đọc tụng kinh Tam Bảo và thực hành các thiện Pháp khiến cho mình vượt qua được tất cả ác nạn trong cuộc đời!

Các video bạn nên xem:

1.308 lượt xem
18/03/2020

Bình luận (0)