Câu hỏi 1: Bị trầm cảm, mất ngủ ba năm. Khi tu tập 4 lần theo “Nghi thức tu tập sám hối chuyển hóa (bài tu số 8)” thì tình trạng bệnh cải thiện được 80%. Tuy nhiên, sau đó đã tạm dừng tu tập. Mong Cô hướng dẫn có nên tiếp tục tu nhiều lần chương trình sám hối chuyển hóa hay tu theo các chương trình tu tập khác nữa?
Câu hỏi 2: Bệnh Covid ở Việt Nam đã lắng xuống nhưng ở Nhật thì lại bùng phát. Mặc dù đã phát nguyện tu tập nhưng cũng rất lo lắng. Làm cách nào để người thân, gia đình, nhân viên không mắc phải dịch bệnh này?
Bình luận (6)
Quản trị trang
- Chủ quyền của đất nước;
- Các vấn đề về chính trị;
- Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
- Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Quản trị trang và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.
Đào Thị Hạnh
Vũ thị Ngọc
NAM MÔ PHẬT BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI. Con xin tri ân công đức của vô chủ nhiệm ạ, xin tùy hỉ các đạo hữu ạ
Vũ thị Ngọc
NAM MÔ PHẬT BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI! CON XIN TRI ÂN TAM BẢO, TRI ÂN CÔ CHỦ NHIỆM, XIN TÙY HỈ CÔNG ĐỨC CỦA CÁC ĐẠO HỮU Ạ
Phạm Thị Phương
Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Em thành kính tri ân công đức Cô chủ nhiệm ạ
Đỗ Văn Sơn
Con xin thành kính tri ân công đức của Cô chủ nhiệm ạ