Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Làm Thế Nào Để Tỉnh Táo Trước Gái Xinh?

Bản lĩnh của một người đàn ông trong đời sống đơn giản chỉ là: dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm….nhưng khi đối mặt với những thử thách thì bản lĩnh đó phải là sự tỉnh táo và can trường. Vậy khi đứng trước một cô gái xinh đẹp, bản lĩnh đó liệu có còn tồn tại không, khi mà sắc đẹp ấy khiến những người đàn ông mộng mị, ngẩn ngơ, không thể làm gì được nữa? Khi đó, chúng ta phải làm gì để thực sự có bản lĩnh tỉnh táo trước gái xinh bây giờ?


Phật tử Phạm Thị Yến – Trả lời câu hỏi ngày 17/11 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
Cô cho con hỏi, khi gặp một cô gái xinh đẹp thì con không tập trung vào công việc nữa. Cô có thể cho con lời khuyên để con không bị mất tập trung trong những trường hợp như thế được không ạ?


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

67 lượt xem
09/03/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục