Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Thực hành tăng trưởng tâm biết ơn để được hưởng hạnh phúc và an lạc

Cô Phạm Thị Yến từng chia sẻ rằng: “Tâm tri ân dẫn dắt chúng ta đến được chính Pháp của Phật, tinh tấn thực hành chính Pháp. Không có người vô ơn nào có thể thực hành được giáo Pháp của Phật, có thể đi đúng vào con đường chính đạo được, mà có thể sẽ đi lạc đạo. Nếu chúng ta không có tâm tri ân thì không thể có tâm chuyển tải Phật Pháp. Bởi vì Phật Pháp là thiện đức, và chính thiện đức mới là nhân để cho mình có được các duyên làm các việc thiện tiếp theo. Tri ân sẽ đưa đến cho chúng ta niềm hạnh phúc và an lạc rất lớn”.
Lợi ích của tâm tri ân lớn như vậy, nhưng để khởi tâm biết ơn, cảm nhận hạnh phúc từ tâm tri ân, chúng ta phải thực hành tư duy như thế nào?
Qua lời tâm sự của một Phật tử, Cô Phạm Thị Yến đã chia sẻ, sách tấn về phương pháp thực hành tư duy để tăng trưởng tâm biết ơn. Mong rằng, qua những chia sẻ của Cô, tâm biết ơn của quý Phật tử và các bạn sẽ tăng trưởng và được hưởng hạnh phúc, an lạc với nguồn tâm thiện đó.

Các bài nên xem: 

528 lượt xem
18/10/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục