Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Lời tri ân và nỗi nhớ của người con Phật trong mùa dịch COVID-19

Con kính bạch Sư Phụ và đại Tăng cùng Cô chủ nhiệm kính yêu của chúng con ạ!
Con xin cung kính đảnh lễ Sư Phụ!
Con xin thành kính tri ân công đức của Cô chủ nhiệm CLB!
Nhờ có Sư Phụ và đại Tăng cùng Cô chủ nhiệm, lời chỉ dạy sách tấn của Cô mà trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp vô cùng, Phật tử chúng con ở khu vực Hà Nội đang thực hiện khuyến cáo của Chính phủ về việc cách ly toàn xã hội cũng như thực hành Pháp quay về nội tâm theo sự hướng dẫn, chỉ dạy tu tập của Sư Phụ và Cô chủ nhiệm CLB trong những ngày cách ly toàn xã hội.

>>> Nếu chỉ cầu nguyện suông thì không được lợi ích, cần chú ý 5 điểm sau để thành tựu như lời nguyện

Bài viết tri ân trên trang cá nhân của Phật tử Đàm Phương Oanh có tên nick Facebook là Tâm Đức Pháp

Bài viết tri ân trên trang cá nhân của Phật tử Đàm Diệu Anh có tên nick Facebook là Tâm Đức Pháp

Con thật sự may mắn và hạnh phúc khi được thực hành Pháp của Phật qua sự giáo dưỡng của Sư Phụ và lời sách tấn của Cô chủ nhiệm. Gia đình Phật tử chúng con nói riêng và hàng Phật tử nói chung. Luôn thực hành 3 tâm: Cung kính, Vâng lời, Biết ơn. Thật phước đức cho chúng con được tu học dưới sự giáo dưỡng của Sư Phụ, được Sư Phụ truyền trao chính Pháp để chúng con có tư lương tu tập theo Lời Phật dạy mang lại lợi ích cho bản thân trong thời mạt Pháp này. Chúng con sống ở trên đời phải có tình yêu thương, quay lại lại vườn tâm chính mình để gieo những hạt giống yêu thương.
Cô chủ nhiệm CLB luôn quan tâm gửi lời thăm hỏi đến các Phật tử ở gần hay ở xa dù nước ngoài và trong nước Việt Nam. Con thấy Cô không quản ngày hay đêm luôn sẵn sàng giúp đỡ và chỉ dạy chúng con thực hành Pháp Lục hòa thì sẽ sinh ra công đức phước báu. Cô chỉ dạy chúng con sao để chuyển hóa nghiệp lực và quán chiếu từng niệm và hành động, suy nghĩ của mình, đừng để nghiệp dẫn dắt chúng ta đi sai đường. Cô luôn chỉ dạy lấy những bài học “thân giáo” của Cô cho chúng con tư duy và thực hành Phật Pháp. Để đem lại những điều tốt đẹp cho bản thân và mang đến niềm an vui cho mọi người. Thấy được lợi ích khi ứng dụng Phật Pháp vào cuộc sống, Cô luôn chỉ dạy chúng con biết vận hành nhân quả vào đời sống hàng ngày của người Phật tử tại gia. Cô chỉ con biết lan tỏa tình yêu thương đến những người xung quanh. Cô còn hướng dẫn cho chúng con tập lan tỏa yêu thương nguyện lực chân thật, sự linh ứng của Phật Pháp, thiện tâm cầu nguyện của chư Tăng Ni, Phật tử chùa Ba Vàng luôn thành tựu.

>>> Bình an sau 14 ngày cách ly tại nhà – Lời tri ân của Phật tử Lan Hương

>>> CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa lan tỏa yêu thương, chung tay vượt qua mùa dịch COVID-19

Cô Phạm Thị Yến và Phật tử Đàm Phương Oanh chụp ảnh kỷ niệm tại chùa Ba Vàng

Cô Phạm Thị Yến và Phật tử Đàm Diệu Anh chụp ảnh kỷ niệm tại chùa Ba Vàng

Trong mấy tháng vừa tu tập tại nhà theo sự chỉ dạy và chúng con được tham gia các chương trình thiện nguyện lan tỏa yêu thương chung tay của khắp các đạo tràng chùa Ba Vàng. Chúng con rất biết ơn Sư Phụ và đại Tăng cùng Cô chủ nhiệm luôn sát cánh chỉ dạy chúng con trên con đường tu học đạo ạ. Chúng con tuy không về chùa được gặp Sư Phụ, chư Tăng và Cô, những lời lòng chân thật của con xin nguyện nương tựa và tinh tấn tu tập thực hành, nghe Pháp trực tuyến của Sư Phụ giảng Pháp và lời hỏi thăm quý giá hàng Phật tử khắp cả nước. Chúng con hạnh phúc…

Phật tử Đàm Phương Oanh cùng gia đình của mình tu tập theo sự hướng dẫn của Cô Phạm Thị Yến tu tập tại nhà để hồi hướng hóa giải nạn dịch COVID-19, nạn khô hạn, hạn hán

Phật tử Đàm Diệu Anh cùng gia đình của mình tu tập theo sự hướng dẫn của Cô Phạm Thị Yến tu tập tại nhà để hồi hướng hóa giải nạn dịch COVID-19, nạn khô hạn, hạn hán

Phật tử Đàm Phương Oanh cùng chồng thành kính lắng nghe Sư Phụ giảng Pháp qua mạng tại nhà

Phật tử Đàm Diệu Anh cùng chồng thành kính lắng nghe Sư Phụ giảng Pháp qua mạng tại nhà

CHÚNG CON NHỚ CHÙA, NHỚ SƯ PHỤ VÀ ĐẠI TĂNG VÔ HẠN! CON NHỚ CÔ DA DIẾT CÔ ƠI!
Cứ mỗi khi nghĩ đến Cô con không cầm được nước mắt, tâm con luôn khắc sâu lời chỉ dạy của Cô. Mỗi khi con gặp chuyện hay quay tâm mình và sám hối chân thật vì nhiều kiếp đã làm những xấu ác hại người nên giờ con phải biết tu tập để chuyển hoá ạ. Con xin nguyện sẽ tinh tấn tu tập và vâng lời và thực hành Pháp ạ.
Con xin chí thiết, chí thành đảnh lễ tri ân Tam Bảo!
Con xin cung kính đảnh lễ trên Sư Phụ và đại Tăng chùa Ba Vàng!
Con xin thành kính tri ân công đức của Cô Phạm Thị Yến sâu nặng nhờ có Cô ạ!

FB (PHÁP TÂM ĐỨC )

Các bài nên xem:

260 lượt xem
23/04/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục