13 năm đau khổ vì thế giới vô hình tác động - Nay đã chuyển hóa nhiệm màu nhờ Phật Pháp!


“Trước kia, tôi không bao giờ tin là có cõi hương linh. Tư tưởng của ông nội tôi là: sống là người, chết là hết, không bao giờ có hương linh, không bao giờ có hiện tượng ma nhập; những người bị ma nhập là những người bị điên, thần kinh không ổn định. Thế nhưng, sau khi ông nội tôi mất, chính bản thân tôi lại bị hương linh nhập vào người xưng là ông nội. Tôi cảm thấy cõi tâm linh là có thật và không thể có giải pháp khoa học nào chữa khỏi được bệnh tâm linh”.
Đó là lời tâm sự của bạn Bùi Thị Hải Yến ở tại xã Tiến Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình kể về câu chuyện 13 năm bị hương linh nhập vào người mình, sau đó đã được chuyển hóa nhờ tu tập Phật Pháp tại chùa Ba Vàng.
Để hiểu rõ hơn, xin kính mời quý Phật tử và các bạn cùng theo dõi video trên đây!
Các bài nên xem: 

-
aa
+
10,122 lượt xem
08/02/2021

Bình luận (4)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Đ
  Đ

  Đinh Thị Ngọc Bích

  14/12/2023
  chúc gia đình đạo hữu tinh tấn tu tập
 2. n
  n
  15/07/2022
  Cuộc đời là biển khổ, chết là đọa lạc, có hai phần: phần hồn và phần xác hồn chi phối điều khiển toàn bộ phần xác. Chúng ta là người phàm bị cám dỗ, bởi lục dục u mê tham sân si quá nhiều. Chính từ đó sinh ra bệnh tật cộng thêm nghiệp nặng tâm lý bất ổn khó thắng đc bệnh tật quy y học theo Phật pháp để gạt bỏ bớt lục dục tham sân si, giữ tâm ở trạng thái cân bằng buông bỏ mọi phiền não để tiêu trừ ác nghiệp, bệnh tật sẽ giảm, sẽ đc giải thoát, con đường tu tập nương tựa vào Tam Bảo tu học theo chính Pháp dưới sự dẫn dắt, dạy dỗ của bậc chân tu Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh. Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni
 3. N
  N

  Nguyễn Hồng Nhung - PD Tịnh An

  15/07/2022
  Cuộc sống bế tắc khi bị nghiệp khổ cả về thân về tâm. Chúc mừng bạn đã tín tâm với Tam Bảo tu tập chuyển hóa nghiệp khổ. Chùa Ba Vàng là ngôi chùa tu đúng chính Pháp của Phật. Sư Phụ, đại Tăng, Cô Chủ Nhiệm đã cứu giúp bao mảnh đời bất hạnh đang phải chịu nghiệp khổ không có thuốc chữa. Cuộc sống đã thay đổi hoàn toàn khi được tu học dưới sự chỉ dạy của Sư Phụ, đại Tăng và Cô Chủ Nhiệm chỉ dạy để có cuộc sống hạnh phúc, an vui.
 4. N
  N

  Nguyễn Thị Hòa

  15/07/2022
  Phật Pháp thật nhiệm màu ạ. Con xin nguyện đời đời kiếp kiếp được nương tựa Tam Bảo, nương tựa Sư Phụ cùng Đại Tăng và Cô Chủ Nhiệm ạ. Con được nghe những lời của chị đạo hữu chia sẻ, khi tu tập theo giáo Pháp của Phật được chuyển hóa khổ của mẹ và chị thật hạnh phúc xin chúc mừng gia đình chị ạ.