Câu chuyện của người "trở về từ cõi chết

“Vào tháng 5 năm Kỷ Hợi, mẹ chồng con nhập viện cấp cứu. Bác sĩ bảo mẹ bị nhiễm trùng huyết do vi khuẩn tụ cầu vàng và mẹ chỉ còn 5% cơ hội sống thôi”.
Đó chính là tâm sự của bạn Phạm Thị Trà My khi kể về căn bệnh hiểm nghèo của mẹ mình - cô Nguyễn Thị Kim Vân ở tại Mai Dịch, Hà Nội.
Thời gian trước, cô Vân bị bệnh hiểm nghèo, mất hoàn toàn ý thức, không nói được, không ngồi dậy được; thậm chí có những lần tim ngừng đập và gia đình đã chuẩn bị lo hậu sự. Tuy nhiên, khi các con của cô Vân biết đến chùa Ba Vàng và thực hành tu tập Phật Pháp, cô Vân đã có duyên lành gặp được lương y và chiến thắng bệnh tật. Từ đó, mọi người hay gọi cô Vân là “người trở về từ cõi chết”.
Để hiểu rõ hơn về câu chuyện này, xin kính mời quý Phật tử và các bạn cùng theo dõi video trên đây!

Các bài nên xem:

384 lượt xem
04/04/2021

Bình luận (4)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Đỗ Thị Hương

  15/07/2022

  Nam mô Bổn Sư Thích Mâu Ni Phật

 2. B
  B

  Bùi Hiền

  15/07/2022

  Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

 3. D
  D

  Dương Thị Bích Hồng

  15/07/2022

  Con xin tri ân những lời chỉ dạy của Cô chủ nhiệm. Con xin tùy hỷ với các đạo hữu đã chia sẻ câu chuyện chuyển nghiệp thật tuyệt vời. Phật Pháp thật nhiệm màu ạ.

 4. H
  H

  Hoàng Thị Như Quỳnh

  15/07/2022

  Con xin tri ân Sư Phụ cùng Đại Tăng, tri ân công đức của Cô chủ nhiệm. Con xin tùy hỷ với các đạo hữu đã chia sẻ câu chuyện chuyển nghiệp thật tuyệt vời. Phật Pháp thật nhiệm màu ạ.