Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tam Nam Bất Phú – Có Thật Không?

Câu hỏi:
Con chào cô ạ! Vợ chồng con sinh được 3 cháu trai. Cũng vì trước giờ các cụ thường nói câu: “Tam nam bất phú, tứ nữ bất bần” nên từ lúc sinh con thứ 3 cũng là nam nên mẹ chồng thường xuyên nói kháy vợ chồng con, bắt phải sinh đứa nữa. Mà chúng con thì không muốn sinh thêm vì kinh tế cũng chưa khá giả lắm. Trước hai vợ chồng con kế hoạch là sinh hai cháu thôi nhưng vì nhỡ nên mới sinh ra cháu thứ ba cô ạ. Liệu câu nói của các cụ có đúng không? Vợ chồng con phải sinh thêm đứa nữa không ạ? Mong cô chia sẻ cho vợ chồng con. Con xin chân thành cảm ơn Cô ạ!

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
SoundCloud:

NhacCuaTui:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

453 lượt xem
19/03/2019

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục