Chuyển hóa hiện tượng bị tâm linh tác động ngay trong Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Con kính thưa Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến! Con tên là Vũ Quang Duy, con đang sinh hoạt tại đạo tràng Phật tử xa xứ Hàn Quốc ạ. 
Buổi tối hôm ấy, con thật hạnh phúc, con đã có được trải nghiệm tâm linh trong chương trình tụng kinh sám hối 3 ngày 3 đêm Lương Hoàng Bảo Sám.

Câu chuyện trải nghiệm tâm linh của con là: 
Lúc tối, con vừa làm phận sự riêng, vừa tranh thủ mở chương trình cúng thí thực trực tuyến để nghe. Con chợt nghe được mấy câu kinh ngắn của chư Tăng tụng, con bất ngờ giật mình, thay đổi trạng thái tâm và thân, có một cảm xúc mạnh phát sinh. Lúc đó, con bắt đầu chú tâm hơn vào màn hình để theo dõi chư Tăng tụng kinh thì con liền chắp tay quỳ xuống khóc nức nở mà không làm chủ được cảm xúc, bản thân.

Và con cảm nhận được nhận có hương linh đang tác động vào chính thân của con. Cứ thế, con đã khóc rất nhiều mà không làm chủ được cảm xúc (đúng hơn là hương linh khóc). Khi đó, con cũng khóc nhiều lắm, con có cảm nhận rằng dường như hương linh đã sống ở trong cõi ngạ quỷ rất lâu, lâu lắm rồi và đang chịu khổ, đói khát rất nhiều. Lúc đó, con lại càng khóc nức nở nhiều hơn nữa. Cảm giác lúc đó của con thật đau khổ khi cảm nhận được phần nào sự đau khổ của hương linh.

Khóc một lúc lâu cho đến gần kết thúc buổi cúng thí thực thì trong đầu con đã thầm bạch thỉnh hương linh về pháp hội ở chùa để nương tựa Tam Bảo và thọ thực. Liền sau đó, cơn khóc ấy dịu dần và không còn nữa. Trong người con không còn cảm giác hương linh tác động nữa. Thật là vi diệu ạ!

Tối hôm nay con thật hạnh phúc vì phần nào biết được hương linh thân bằng quyến thuộc của mình đã được về pháp hội rồi Cô ạ!

Sau khi cảm nhận được nỗi đau khổ của hương linh như vậy, con đã thầm phát nguyện trong tâm với chính mình: Mình phải cố gắng tu tập chân thật, tinh tấn để giúp thân bằng quyến thuộc từ vô thủy kiếp cho tới nay và tương lai được giác ngộ Phật Pháp để thoát khỏi khổ luân hồi.

Tối hôm nay, con thật sự hạnh phúc khi được trải nghiệm tâm linh trong ngày đầu tu tập chương trình sám hối Lương Hoàng Bảo Sám ạ.

Con xin tri ân Tam Bảo. 
Con xin tri ân Sư Phụ cùng Đại Tăng. 
Con xin tri ân Cô chủ nhiệm ạ!

Phật tử Vũ Quang Duy, hiện đang sinh hoạt tại đạo tràng Phật tử xa xứ Hàn Quốc
Phật tử Vũ Quang Duy, hiện đang sinh hoạt tại đạo tràng Phật tử xa xứ Hàn Quốc
Phật tử Vũ Quang Duy chia sẻ cảm nhận của mình trên trang cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày
Phật tử Vũ Quang Duy chia sẻ cảm nhận của mình trên trang cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày

Tùy hỷ các đạo hữu đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: “Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại”

Trong Kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy trì trai, giữ giới, tụng kinh, tu tập, phóng sinh để tiêu trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng tiêu trừ sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay khiến chữa bệnh nhanh khỏi. Chúc các quý đạo hữu luôn tinh tấn tu tập để được nhiều lợi ích.)

Chúc các đạo hữu luôn tinh tấn thực hành lời Đức Phật dạy để có thật nhiều niềm hạnh phúc an lạc hơn nữa, cho tới ngày thành tựu Vô Thượng Bồ Đề.

Các bài nên xem:

-
aa
+
2,036 lượt xem
28/08/2021

Bình luận (3)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. p
  p

  phạm thị hồng Mây

  11/09/2022
  Chúc mừng đạo hữu Phật pháp nhiệm màu đã cứu khổ cho chúng sinh. Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!
 2. V
  V

  Vũ Thị Oanh

  11/09/2022
  Xin chúc mừng đạo hữu ạ Phật pháp thật nhiệm màu ạ. Con xin tri ân công đức của Cô chủ nhiệm ạ
 3. P
  P

  Phùng Thị Hải Yến

  15/07/2022
  Xin chúc mừng đạo hữu nhé. Chỉ có tin sâu Phật pháp và thực hành theo lời Phật dạy thì chúng ta mới chuyển được nghiệp. Con xin tri ân công đức của Cô chủ nhiệm đã chỉ dạy tận tình cho chúng con biết cách tu tập thế nào cho đúng Pháp ạ