Sau khi chết hình tướng đi tái sinh là gì?

Có câu: “Đi với Bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy”.
Chúng ta có bao giờ tự hỏi sau khi chết thì chúng ta sẽ có hình dáng, thân tướng ra sao không? Phải chăng tục đốt vàng mã, đốt quần áo giấy cho hương linh là để những vong hồn ấy được tiền tài của cải, mặc quần áo, được sống như con người trên dương thế? Và nếu thật sự có những việc như vậy thì tại sao chúng ta lại không nhìn thấy được? Để làm sáng tỏ nghi vấn hình tướng của con người sau khi chết, mời quý vị cùng lắng nghe video sau đây!

Kính thưa các quý đạo hữu!
Thực chất về những nghi ngờ trong khi tu tập, làm cho chúng ta đôi khi cũng bị chững lại, tức là giảm đi sự tinh tấn của mình. Trong cái nghi ngờ đó thì có một cái nghi đó là: “Không biết mình chết rồi, trong quá trình mình đi tái sinh, thì mình mang hình tướng thế nào?” Tức là quá trình đi tái sinh, trong khoảnh khắc đi tái sinh thì mình sẽ mang hình tướng thế nào để mình đi tái sinh?
---
Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa chia sẻ với các Phật tử trong CLB.
Các bài nên xem:

-
aa
+
976 lượt xem
18/11/2019

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.