Những bức ảnh lưu niệm chương trình "Để mãi bên nhau | Tình yêu - gia đình - Phật tử

“Trong cuộc sống gia đình, những người có cùng chí hướng, có những việc tâm đồng ý hợp thì cuộc sống của họ sẽ được an nhàn và hạnh phúc hơn. Với người Phật tử tại gia, yếu tố đồng chí hướng nghĩa là mọi người hiểu được nhân quả từ việc tu học Phật Pháp, từ đó họ biết cách giải quyết tất cả vấn đề trên sự thông cảm, hiểu và thương. Theo con mắt “nghiệp”, họ sẽ biết nguyên nhân những hành động xảy đến có nhân duyên thế nào từ phía mình và phía người kia. Từ đó, khi giải quyết các việc, họ sẽ phân tích dưới góc nhìn nhân quả và tư duy về cách thực hành Pháp để chuyển hướng.” - Trích lời Cô Phạm Thị Yến (Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán).
Nhận được những chia sẻ đầy ý nghĩa của Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến, các Phật tử đã rất hoan hỷ và bày tỏ lòng biết ơn đối với Cô.
Kết thúc chuỗi chương trình “Để Mãi Bên Nhau | Tình Yêu - Gia Đình Phật Tử”, gia đình Phật tử và các cặp đôi có mặt tại chương trình đã rất hoan hỷ khi được chụp những tấm hình lưu niệm cùng Cô chủ nhiệm.
Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hoà chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

Cô Phạm Thị Yến chụp hình lưu niệm cùng Ban điều hành CLB Tình yêu - Hôn nhân - Gia đình Phật tử. Cô Phạm Thị Yến chụp hình lưu niệm cùng Ban điều hành CLB Tình yêu - Hôn nhân - Gia đình Phật tửCô Phạm Thị Yến chụp hình lưu niệm cùng Ban điều hành CLB Tình yêu - Hôn nhân - Gia đình Phật tử. Nhờ tu tập Phật Pháp mà nhiều gia đình Phật tử đã chuyển hóa những khổ đau, từ đó cuộc sống trở nên hòa thuận, hạnh phúc hơnCác bạn trẻ vui mừng khi được gặp nhau trong chương trình kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam tại chùa Ba Vàng. Các bạn trẻ vui mừng khi được gặp nhau trong chương trình kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam tại chùa Ba VàngGia đình Phật tử nhiều thế hệ trở nên gắn bó và hạnh phúc hơn nhờ ứng dụng Phật Pháp vào trong cuộc sống. Gia đình Phật tử nhiều thế hệ trở nên gắn bó và hạnh phúc hơn nhờ ứng dụng Phật Pháp vào trong cuộc sốngCác cặp đôi rạng rỡ bên nhau trong chương trình kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam. Các bạn trẻ vui mừng khi được gặp nhau trong chương trình kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam tại chùa Ba Vàng

--- 
Thực hiện Văn bản số 3531/UBND-DL1 ngày 07/6/2021 của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc mở dịch vụ, du lịch trong trạng thái bình thường mới, chùa Ba Vàng mở cửa đón tiếp quý Phật tử và du khách nội tỉnh trong vùng chưa có dịch về chùa tham quan, tu học kể từ 12h ngày 10/6/2021 (tức ngày 01/5/Tân Sửu). Quý Phật tử, du khách về chùa thực hiện nghiêm túc quy định của Nhà nước về phòng, chống dịch bệnh.

Các bài nên xem:

-
aa
+
1,085 lượt xem
29/06/2021

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ