Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Nếu khởi thiện duyên thì điều thiện sẽ sinh ra

Ở ngoài đời, có rất nhiều người giỏi, có khả năng tư duy, lãnh đạo. Nhưng khi làm việc ở ngoài đời, họ thường bị rối ren, không vững tâm vì vẫn ảnh hưởng bởi tâm tham, tâm sân giận, bởi vậy đôi khi sẽ bị mất kiểm soát cảm xúc.

Thế nhưng, khi vào đạo tràng tu tập trên tinh thần chân thật, lục hòa, những tâm tham lam, sân giận sẽ dần được chuyển hóa, chúng ta sẽ vững tâm và làm chủ được chính bản thân mình. Từ đó, dần dần chúng ta học được cách tư duy điều thiện, khởi duyên thiện, làm điều thiện,… nhờ đó, khiến bản thân chúng ta luôn luôn phát triển, hướng lên.

>>> Tư duy thế nào để dẹp tư tưởng bất thiện

Vậy chúng ta phải làm những gì, tư duy như thế nào để luôn hướng mình phát triển hướng thiện, hướng thượng mà vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình?

Ban Quản Trị xin gửi tới quý Phật tử những chia sẻ của Phật tử Phan Việt Thắng thuộc CLB Trúc Thanh và lời sách tấn của Cô Phạm Thị Yến về vấn đề này!

Các bài nên xem: 

70 lượt xem
09/07/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục