Mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu trong việc dạy con, con dâu phải làm gì?

Hiện nay, đất nước đang dần phát triển, việc đảm bảo môi trường sống, môi trường học tập cho trẻ nhỏ là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Do đó, trong nhiều gia đình thường xuyên xảy ra tranh cãi bởi bất đồng quan điểm trong việc nuôi dạy con trẻ. Nhất là giữa mẹ chồng và nàng dâu. Bởi vì, mẹ chồng - nàng dâu cách nhau cả thế hệ nên quan điểm về cách dạy dỗ trẻ nhỏ có rất nhiều khác biệt. Bởi vậy, nhiều nàng dâu cảm thấy rất khó chịu, bức xúc với cách dạy con của mẹ chồng. Nếu rơi vào hoàn cảnh như vậy, nàng dâu phải ứng xử như thế nào?
Video trên đây là những chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến - Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán về vấn đề này. Mong rằng những lời chia sẻ của Cô sẽ giúp các nàng dâu có thể hiểu được tâm lý của mẹ chồng và có cách ứng xử đúng đắn để hòa hợp mẹ chồng - nàng dâu.
Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

Các bài nên xem:
Làm thế nào để dạy con ngoan?
Nhân quả trong việc ứng xử với cha mẹ
Cách dạy con hiếu thảo sau khi bố mẹ ly hôn
5 điều cần biết cho cuộc sống gia đình hạnh phúc
 Sau cơn giận hờn, làm thế nào để hàn gắn tình cảm với mẹ?

-
aa
+
986 lượt xem
22/09/2020

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.