Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Lời Hứa Tình Tội Lỗi?

Câu hỏi: Từ nick Lê Phương
Con chào cô Yến và mọi người ạ. Con quen một người bạn nam trên mạng và cũng từng gặp thoáng qua. Bạn ấy chủ động làm quen rồi tỏ tình với con. Hết lần này đến lần khác bạn ngỏ lời nhưng con đều thẳng thắn từ chối. Bạn không từ bỏ con nên con đành cho bạn cơ hội chờ 3 năm nữa rồi sau mới làm quen để xem bạn có chờ được không. Và con nghĩ bạn sẽ nản mà từ bỏ thôi. Trong thời gian 3 năm con không cho gặp mặt mà chỉ nhắn tin qua điện thoại. Con cũng trả lời bình thường như vậy nhưng bạn ấy cứ mãi như thế. Lý do con không muốn yêu là vì con cảm thấy tình yêu là khổ. Con cũng tư duy về những bài giảng của Thầy và Cô dạy, con cảm thấy không muốn yêu ai. Và con có chính kiến muốn đi tu để giải thoát. Con cảm thấy rất khó sử, không biết làm thế nào để từ chối bạn ấy. Xin cô Yến giải đáp thắc mắc giúp con. Con xin tri ân công đức của Cô.

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
SoundCloud:

NhacCuaTui:

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

299 lượt xem
17/03/2019

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục