Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Làm Gì Để Thay Đổi Người Chồng Tệ Bạc?

Trong đời sống vợ chồng, có đôi lúc người chồng cáu gắt vô cớ mắng mỏ cáu gắt với vợ mà không rõ nguyên nhân vì sao? Hãy nghe video để cuộc sống vợ chồng được hạnh phúc hơn.

Câu hỏi:

Con chào cô Yến! Con là Hoàng Văn Trung, sinh năm 1997. Con có một câu hỏi về nhân quả, mong cô giúp con ạ. Con và bạn gái yêu nhau được vài tháng thì cô ấy nói muốn sang Nhật làm việc. Nhưng khi cô ấy đi khám sức khỏe để đi Nhật thì bệnh viện nói cô ấy đã có bầu. Sau khi kết hôn thì thai nhi bị chết lưu. Hôn nhân đến nay cũng gần một năm, con lại cảm thấy con không còn chút tình cảm nào với người vợ và đối xử rất tệ với vợ con. Con hay mắng mỏ cáu gắt, khi cô ấy khóc con lại cảm thấy rất hả hê và chỉ muốn thấy cô ấy đau khổ như vậy. Nhưng đến hôm sau con lại cảm thấy rất ân hận. Con không hề muốn như vậy, nhưng dường như con không điều khiển được tâm trí của mình. Con mong cô Yến giúp con được hiểu hơn về nhân quả của chúng con ạ?

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
SoundCloud:

NhacCuaTui:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

262 lượt xem
07/05/2019

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục