Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Không Có Con Lỗi Chẳng Phải Vì Tuổi?

Chúng ta vẫn thường nói: Con cái chính là sự kết tinh của một tình yêu đích thực. Một sinh linh bé bỏng mang đến cho gia đình những hạnh phúc, những tiếng cười và cũng là sợi dây gắn kết tình yêu giữa cha và mẹ. Cuộc sống gia đình nếu không có tiếng cười nói của trẻ thơ thì sẽ thật là trống vắng.
Có rất nhiều cặp đôi yêu nhau, muốn đến với nhau nhưng sau khi đi xem bói, nghe lời thầy bói phán là khó sinh con thì lại lo lắng, muốn chia tay nhau. Vậy không có con liệu có phải nằm ở vấn đề không hợp tuổi hay không?
Mời quý vị đón xem video để biết nhân duyên của con cái dưới cái nhìn của đạo Phật!


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Nghe thêm các bài giảng của Phật tử Phạm Thị Yến để ứng dụng vào đời sống, mang lại lợi ích cho chính mình và mọi người xung quanh.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

101 lượt xem
02/01/2018

Bình luận (0)

Bình luận của bạn