Khi yêu có cần đẹp không?

Câu hỏi:
Con thưa Cô, con năm nay 23 tuổi, con mới yêu lần đầu, chúng con bằng tuổi nhau và yêu được một năm rồi. Mọi người xung quanh, bạn bè và gia đình con đều nhận xét: Con xấu đi nhiều khi yêu bạn này. Con chán học, trốn học thường xuyên. Con thường xuyên chăm sóc bản thân mình không quan tâm đến mọi người. Con còn nói dối nhiều lần. Con chấp nhận người bạn trai đi giải tỏa với người khác. Con căng thẳng với gia đình về tình yêu này. Con rất mệt mỏi khi mọi người phản đối con, biết bạn không tốt nhưng con không thể bỏ bạn ấy được. Con phải làm sao hả Cô? Con cảm ơn Cô!
Mời quý đạo hữu và các bạn cùng theo dõi video để được nghe câu trả lời từ Cô Phạm Thị Yến (Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán) nhé!
---
Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa chia sẻ với các Phật tử trong CLB.
Các bài nên xem:
Tình cũ không rủ cũng tới?

Yêu phải người vô tâm phải làm sao?
Làm gì để thay đổi người chồng tệ bạc?
Nhân duyên có phải do trời định?
4 bí quyết cần nhớ để có tình yêu đẹp mà không cần tới nhan sắc-
aa
+
1,034 lượt xem
19/02/2019

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.