Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Khi Chết Rồi Có Tái Sinh Vào Kiếp Khác Ngay Không?

Bản chất của chúng sinh là tham sống sợ chết, bởi vì một khi mất thân xác kiếp này rồi không biết mình sẽ đi về đâu, mình sẽ như thế nào? Ngoại trừ các bậc Thánh không còn luân hồi sinh tử, hoặc các bậc sinh ra bởi nguyện, thì đa số chúng sinh do bị nghiệp lực chi phối nên vẫn trôi lăn trong sáu nẻo luân hồi. Vậy khi chết chúng ta có tái sinh ngay vào kiếp khác hay không? Có phải 49 ngày là thời gian chúng ta chờ đợi để tái sinh hay không?
Mời quý vị lắng nghe video sau đây!

“Kính thưa các quý đạo hữu,
Phật tử chúng ta rất quan tâm tới việc sau khi mình dứt hơi thở, tức là bỏ thân ở kiếp này rồi chúng ta đi tái sinh vào kiếp khác. Thời gian ấy có nhanh không hay là phải trì hoãn môt khoảng thời gian nào đó mình mới phải đi tái sinh? Thời gian trì hoãn ấy, mình không biết mình là ai, mình ở chỗ nào, mình như thế nào. Vậy thì Yến cùng với các quý đạo hữu cùng chia sẻ với nhau về cuộc đối thoại giữa vua Mi Lan Đà và Đại đức Na Tiên”.

Xem thêm:

149 lượt xem
09/11/2019

Bình luận (0)