Con cái và cha mẹ - Không duyên nợ làm sao gặp gỡ

Đức Phật dạy chúng ta đến với nhau trong cuộc đời này đều do duyên và nợ, kể cả con cái và cha mẹ cũng đều như vậy. Có những cha mẹ, con cái đến với nhau là để báo ơn, nhưng cũng có những trường hợp báo oán. Chính vì vậy, khi con cái khởi lên sự bất hiếu với cha mẹ, làm khổ cha mẹ của mình, đó chính là ác duyên. Vậy trong những trường hợp như vậy, những người con cần xoay tâm lại như thế nào để không có những lời nói và hành động bất hiếu với cha mẹ của mình?
Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hoà chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

Các bài nên xem:

-
aa
+
1,719 lượt xem
10/08/2021

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.