Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cô Phạm Thị Yến Trạch Pháp Thường Kỳ Ngày 3/9 và 8/9 Năm Mậu Tuất

Được sự cho phép của trên Thầy cùng đại Tăng chùa Ba Vàng; ngày mồng 3, mồng 8 và ngày 20 âm lịch hàng tháng là lịch trạch Pháp thường kỳ của CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa do cô Chủ nhiệm Phạm Thị Yến hướng dẫn. Đến ngày này, các Phật tử đều cố gắng thu xếp công việc để về chùa tham gia trạch Pháp. Tháng 9 âm lịch vừa qua cũng vậy; rất nhiều các Phật tử trong CLB cùng các cư sĩ nam nữ đang công quả tại chùa đã vân tập về thiền đường tầng một nghe trạch Pháp.

Trong các buổi này, Cô Chủ nhiệm đã trả lời các câu hỏi như: Tu Tập Thế Nào Để Hóa Giải Thiên Tai?; Vai Trò Của Các Nhà Lãnh Đạo Trong Việc Hóa Giải Thiên Tai? Trẻ Em Hay Khóc Đêm Phải Làm Sao?; Nhân Duyên Mắc Bệnh Sùi Mào Gà Là Gì? “Tam Nam Bất Phú, Tứ Nữ Bất Bần” Liệu Có Đúng Không?… cùng rất nhiều những câu hỏi khác về đời sống, tình yêu và tu tập.

Bên cạnh đó, ngày 08/9 âm lịch; Cô Chủ nhiệm còn trạch bài kinh Mi Tiên: “Người Đã Phạm “Bất Cộng Trụ” Xin Tu Lại Có Đắc Được Đạo Quả Không?” mà Sư phụ đã giảng trong buổi chiều cùng ngày để phù hợp với căn cơ tu tập của người Phật tử tại gia.

Mong rằng qua những buổi trạch Pháp này, các quý đạo hữu sẽ tích lũy thêm cho mình bài học, cách tư duy và hành xử thiện lành để giác ngộ dần trên con đường giải thoát.

Xem thêm buổi trạch Pháp ngày 3/9trạch Pháp ngày 8/9 của cô Phạm Thị Yến.

407 lượt xem
07/11/2018

Bình luận (0)