Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cô Phạm Thị Yến Trạch Pháp Tháng 6 Năm 2018

Đức Phật dạy đệ tử rằng: Chớ có tin bất kỳ điều gì chỉ vì nó là truyền thống, vì nó được nói ra từ bậc đạo sư hay kể cả là lời dạy của Như Lai. Mà tất cả khi nghe xong, hãy tư duy, thẩm xét; thực hành thấy đúng, thấy đem lại lợi ích cho mình, cho người thì hãy tin.

Vì vậy, người đệ tử trên bước đường tu phải thường xuyên trạch Pháp rồi từ đó thấu hiểu và nắm bắt được ý nghĩa của lời Phật dạy để có thể đến nơi giải thoát, không còn đau khổ. Trên tinh thần đó, được sự chỉ dạy của trên Thầy và đại Tăng chùa Ba Vàng, cô Phạm Thị Yến – chủ nhiệm CLB Cúc Vàng, cùng các Phật tử thường xuyên có những buổi trạch Pháp, chia sẻ. Đại chúng từ đó hiểu rõ, nắm chắc được lời Thầy đã giảng, tăng thêm tri kiến khi tu tập để ngày một tiến đạo.

Không chỉ trạch Pháp thường kỳ tại chùa, mà Cô chủ nhiệm còn về tại các địa phương sách tấn các đạo tràng theo như lời thỉnh cầu của các Phật tử và sự cho phép của chư Tăng. Trong tháng 5 năm Mậu Tuất, cô Phạm Thị Yến đã về trạch Pháp cho nhóm Phật tử ở Nam Định, nhóm Phật tử ở Nghệ An, đạo tràng Bông Sen Vàng, đạo tràng Minh Long tại Hà Nội và các Phật tử trong CLB Tuệ Tâm.

Mong rằng từ nhân duyên thiện lành này, mà các đạo hữu tăng thêm sự tín tâm, lòng quý kính với Tam Bảo, biết cách giải quyết những khúc mắc trong đời sống để xả bỏ phiền não, được an vui, giải thoát. Sau đây là những hình ảnh ghi lại hoạt động Phật sự của cô Phạm Thị Yến trong tháng 5 năm Mậu Tuất.

Xem thêm các tin tức Phật sự của Phật tử Phạm Thị Yến và CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa.

53 lượt xem
24/07/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục