Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Chùa Phát Triển Có Phải Do Phật Tử Hay Không?

Ngày 12/11/2018 (tức ngày 6/10/MT), Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) – Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã về tại chùa Đế Thích (Chi nhánh chùa Ba Vàng) ở huyện Quỳnh Lưu – Nghệ An để chia sẻ Pháp với các Phật tử của chùa và hai nhóm Phật tử ở thành phố Vinh – Nghệ An.

Mở đầu buổi chia sẻ, cô Chủ nhiệm đã giúp các Phật tử chùa Đế Thích trả lời được câu hỏi: Chùa Phát Triển Có Phải Do Phật Tử Hay Không? Thật đúng như Cô đã phân tích: Mọi người đến chùa là đến với Thầy nhưng ở lại lâu dài hay không lại chính do sự cầu Pháp của các Phật tử ở chùa. Bởi vậy, các Phật tử ở chùa phải tự thấy trách nhiệm của mình mà sống yêu thương, chia sẻ và đặc biệt là cùng nhau tu tập trên tinh thần lục hòa. Có như thế thì chùa mới phát triển được.

Còn đối với hai nhóm Phật tử tại thành phố Vinh sắp tới sẽ thành lập đạo tràng, Cô Chủ nhiệm sách tấn cho mọi người về cách tu tập trong đạo tràng. Để đạo tràng được phát triển thì các thành viên phải tu tập theo theo thanh quy của chùa và đúng nội quy mà đạo tràng đã đề ra, dưới sự hướng dẫn của trên Thầy cùng đại Tăng chùa Ba Vàng.

Cuối buổi, Cô Phạm Thị Yến cũng dành nhiều thời gian để trả lời các câu hỏi mà các Phật tử gửi về.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

154 lượt xem
16/11/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục