Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cặp Bồ – Người Tình Sẽ Cho Mình Những Gì?

Cặp bồ là chuyện không còn xa lạ trọng đời sống hiện đại ngày nay, nhưng có chắc người tình của bạn sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc đích thực? Video này sẽ giúp bạn nhận ra bản chất thật sự của người tình mà bạn đang cặp bồ và nếu bạn là người đang có ý định cặp bồ thì càng không thể bỏ qua video này!


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ ngày 20/1 năm Mậu Tuất.
0:07 Con đã có gia đình. Và người đó cũng có gia đình cô ạ. Hai người làm chung cùng một công ty. Anh ấy để ý con gần một năm rồi mới bày tỏ tình cảm với con. Lúc đầu con không nghĩ ngợi gì hết. Nhưng dần dần con lại có tình cảm với anh. Con vẫn chưa đi quá giới hạn của mình. Con thấy anh thương con là thật lòng. Giờ con không biết phải làm sao ạ?


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản Mp3 tại đây:

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

192 lượt xem
13/03/2018

Bình luận (0)