Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày

Mời quý đạo hữu và các bạn cùng theo dõi video.

Các bài nên xem:

3,249 lượt xem
26/03/2021

Bình luận (10)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. V
  V

  Võ thị thuỳ nhi

  04/04/2023

  Con xin được vào nhóm ạ

  1. Ban quản trị

   05/04/2023

   Ban Quản trị trang xin chào bạn Võ Thị Thùy Nhi và xin gửi bạn thông tin sau:
   * Nếu bạn muốn tham gia vào nhóm Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày, bạn vui lòng truy cập vào đường link: https://www.facebook.com/groups/camnhanhanhphucmoingay
   Sau đó, bạn nhấn vào phần tham gia nhóm, bạn nhé!
   Chúc bạn cùng gia đình luôn an lạc và hạnh phúc!

 2. P
  P

  Phạm tài

  26/08/2022

  Con xin được vào nhóm với ạ

 3. T
  T

  Thuy

  14/08/2022

  Con tham gia nhóm với ạ

  1. Ban quản trị

   16/08/2022

   Ban Quản trị trang xin chào bạn và xin gửi bạn thông tin sau:
   * Nếu bạn muốn tham gia vào nhóm Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày, bạn vui lòng truy cập vào đường link: https://www.facebook.com/groups/camnhanhanhphucmoingay
   Sau đó, bạn nhấn vào phần tham gia nhóm, bạn nhé!

   * Hiện nay, tại trong và ngoài nước đã có gần 400 đạo tràng đang sinh hoạt theo chùa Ba Vàng. Nếu bạn muốn đạo tràng giúp, hướng dẫn tu tập Phật Pháp để được lợi ích, bạn gửi cho Ban quản trị xin thông tin liên hệ với nội dung sau:
   - Họ tên:...
   - Số điện thoại:...
   - Địa chỉ bạn đang ở (chỉ bao gồm: xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố):...
   Ban Quản trị sẽ gửi bạn thông tin về đạo tràng thuộc chùa Ba Vàng gần bạn nhất, để bạn liên lạc với đạo tràng nhé. Ban Quản trị cũng sẽ liên lạc trước với đạo tràng, để đạo tràng lưu ý đến thông tin liên lạc của bạn. Nếu bạn cần đạo tràng giúp, hướng dẫn việc tu tập, bạn cứ nói chuyện với đạo tràng. Theo quy định, các đạo tràng thuộc chùa Ba Vàng, Phật tử chỉ giúp đỡ tu tập, không lấy tiền công hay bất cứ loại tiền nào cả.
   Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây:
   Thông báo về quy định tiếp nhận đóng góp, cúng dường của nhân dân, Phật tử tại chùa Ba Vàng
   Chúc bạn cùng gia đình luôn an lạc và hạnh phúc!

 4. P
  P

  Phạm tài

  09/08/2022

  Con mong muốn được tu tập ạ. Mong Cô giúp con ạ. Con xin cảm ơn Cô ạ.

  1. B
   B

   Ban Quản trị

   10/08/2022

   Ban Quản trị trang xin chào bạn Phạm Tài và xin gửi bạn thông tin sau: Hiện nay, tại trong và ngoài nước đã có gần 400 đạo tràng đang sinh hoạt theo chùa Ba Vàng. Nếu bạn muốn đạo tràng giúp, hướng dẫn tu tập Phật Pháp để được lợi ích, bạn gửi cho Ban quản trị xin thông tin liên hệ với nội dung sau: - Họ tên:... - Số điện thoại:... - Địa chỉ bạn đang ở (chỉ bao gồm: xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố):... Ban Quản trị sẽ gửi bạn thông tin về đạo tràng thuộc chùa Ba Vàng gần bạn nhất, để bạn liên lạc với đạo tràng nhé. Ban Quản trị cũng sẽ liên lạc trước với đạo tràng, để đạo tràng lưu ý đến thông tin liên lạc của bạn. Nếu bạn cần đạo tràng giúp, hướng dẫn việc tu tập, bạn cứ nói chuyện với đạo tràng. Theo quy định, các đạo tràng thuộc chùa Ba Vàng, Phật tử chỉ giúp đỡ tu tập, không lấy tiền công hay bất cứ loại tiền nào cả. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: Thông báo về quy định tiếp nhận đóng góp, cúng dường của nhân dân, Phật tử tại chùa Ba Vàng: https://chuabavang.com/thong-bao-ve-quy-dinh-tiep-nhan-dong-gop-cung-duong-cua-nhan-dan-phat-tu-tai-chua-ba-vang-d4067.html Ngoài ra, Ban Quản trị mời bạn tham khảo đường link dưới đây: Tu một mình, tu theo đạo tràng hay tu trong CLB Cúc Vàng tốt hơn?: https://phamthiyen.com/tu-mot-minh-tu-theo-dao-trang-hay-tu-trong-clb-cuc-vang-tot-hon Chúc bạn cùng gia đình luôn an lạc và hạnh phúc!

 5. N
  N

  Nguyễn văn hanh

  11/07/2022

  Con là PT Chính Giác con xin dc phép cảm nhận hạnh phúc ạ, ngày hôm qua con nhờ Phật Pháp mà chuyển được bệnh ulympho ác tính mà con đã phải sống trong sự sợ hãi bao lâu, con đã đã vì vô minh mà gây bao nhiêu tội ác khiến chúng sinh phải khổ sinh tâm oán giận con. Con sẽ bỏ ác làm làm tu theo Phật pháp. Phật Pháp Tăng còn mãi với chúng con để cứu mảnh đời vô minh như con. Con xin tri ân công đức của Tam bảo tri ân Sư Phụ và đại Tăng và Cô cn ạ và tri ân tất cả mọi người ạ. Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!