Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Bát hương bốc cháy có điềm báo gì không?

Đối với người dân Việt Nam, bát hương được xem như một “căn nhà” của tổ tiên trong gia đình. Thế nên, khi xảy ra hiện tượng bát hương bị bốc cháy, nhiều gia đình rất lo sợ, hoang mang, vì đây là khu vực linh thiêng nhất trong nhà để thờ cúng gia tiên, thần linh. Vậy liệu bát hương cháy có phải là điềm báo xấu mà người cõi âm muốn nhắc nhở con cháu mình hay không?

Câu hỏi về việc bát hương bốc cháy từ dưới lên

"<yoastmark

Con chào Cô, bố con đã mất được ba năm, bố con vì bệnh ung thư mà mất. Khi mang hài cốt của bố con về nghĩa trang thì bát hương bốc cháy từ dưới lên khi đã xong việc. Hôm trước giỗ bố con ba năm mãn tang, nhà con có nhờ Sư Thầy tới nhà và xuống nghĩa trang cúng. Sau khi thắp hương ở mộ thì bát hương lại bốc cháy lần thứ hai, chân hương cũng bị cháy hết. Nhiều người bảo bố con chưa thoải mái nên mới xảy ra việc như vậy. Còn có người bảo bố con vui vẻ vì thấy vợ con xuống thăm và thắp hương. Vậy con xin Cô giúp con giải thích về vấn đề này được không ạ? Như vậy có điềm báo gì không ạ?

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
NhacCuaTui:

Các bài bạn nên xem thêm:

Cõi Vong Linh Ngạ Quỷ Có Thực Sự Tồn Tại?

Gốc Rễ của Tâm Linh

Biết trước sự việc qua giấc mơ là do đâu?

Thắp hương không cháy hết có điềm báo gì?

619 lượt xem
16/02/2019

Bình luận (1)

  1. P
    P

    Phạm Thị Oanh Pháp danh Diệu Hạnh

    25/04/2022

    NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Xem nhiều nhất trong chuyên mục