Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Vượt Qua Rào Cản Giao Tiếp?

Bạn có cảm thấy khó khăn khi bắt đầu câu chuyện hay bế tắc khi triển khai hướng cho câu chuyện đang bị ngắt quãng? Phần lớn, có rất nhiều người cảm thấy mình có một bức tường cản trở việc giao tiếp của mình trong mọi vấn đề. Đây có lẽ là nỗi trăn trở mà khó có thể tìm ra lối giải quyết.

Phật tử Phạm Thị Yến – Trả lời câu hỏi ngày 17/11 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
Thưa cô Yến, con là sinh viên, con muốn có những mối quan hệ thân thiết hơn với những người xung quanh. Trước khi gặp mọi người, con đã suy nghĩ kĩ về cách giao tiếp để tạo được thiện cảm và có những mối quan hệ thân thiết hơn. Nhưng khi gặp được họ, trước con như có một bức tường cản không cho con nói ra. Cô có thể giải thích giúp con được không ạ? Con xin tri ân công đức của cô ạ!

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Các bạn có thể nghe bản MP3 tại đây:

  1. SoundCloud
  2. NhacCuaTui
69 lượt xem
07/03/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục