Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Trưởng thành là khi chúng ta có thể đồng hành với nỗi lo lắng của cha mẹ

Tại Khóa tu mùa hè 2020 chùa Ba Vàng, có một bạn khóa sinh đã gửi tới cô Phạm Thị Yến một tâm sự như sau:

“Bố mẹ con ly dị nên con thiếu thốn tình cảm từ phía ba con. Con ở với mẹ, nhưng con nghĩ là mẹ sau khi chia tay ba cũng có cú sốc rất lớn nên mẹ chú trọng kiếm tiền để nuôi anh em con cho được tốt hơn. Con cảm giác từ sau khi ly dị ba xong, con với mẹ không có quan điểm chung, cũng như con nói chuyện với mẹ – mẹ không quan tâm con lắm. Nhiều khi con cảm giác mẹ quên con là con gái của mẹ”.

Đây là một trường hợp điển hình, đại diện cho biết bao trường hợp các em nhỏ cảm thấy mình bị cô đơn sau biến cố ly hôn của cha mẹ. Vậy làm thế nào để các em có thể đứng vững trên đôi chân của mình, không cảm thấy bị lạc lõng trong chính ngôi nhà mình? Có cách nào để các em trưởng thành hơn và có thể chủ động chia sẻ được cảm xúc của mình với bố mẹ không?
Video “Trưởng thành là khi chúng ta có thể đồng hành với nỗi lo lắng của cha mẹ” trên đây của Cô Phạm Thị Yến sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích dành cho các em, giúp các em có những phương pháp để thay đổi hoàn cảnh của chính bản thân mình và vượt qua những khó khăn trong tâm lý của các em.

Các bài nên xem:

23 lượt xem
24/10/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục