Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Trả Lời Câu Hỏi Đoàn Phật Tử Thanh Hóa – Ninh Bình

Các câu hỏi của đoàn Thanh Hóa – Ninh Bình.
Câu hỏi 1 (bắt đầu từ phút 1:05):
Con bạch Cô. Tâm con lúc nào cũng hoang mang, sợ bẩn, sợ bị lây bệnh. Con thường xuyên xa lánh cha mẹ, ăn uống ngủ nghỉ không đúng giờ. Tắm không muốn lấy đồ, và không muốn mắc quần áo. Bạch Cô con muốn giấu tên. Mong Cô hoan hỷ giúp con, con phải làm sao bây giờ ạ?

Câu hỏi 2 (bắt đầu từ phút 8:18):
Kính bạch Cô mong Cô hoan hỷ chỉ dạy cho con về việc con trai con rất muốn đi về chùa Ba Vàng cùng con mỗi khi đạo tràng về chùa tu tập. Mỗi lần chuẩn bị về thì lại xảy ra việc bị ngã đau. Việc này đã xảy ra ba lần rồi Cô ạ. Con không hiểu tại sao con con lại bị như vậy. Con mong Cô giúp đỡ con. Con xin cảm ơn Cô ạ.

Câu hỏi 3 (bắt đầu từ phút 12:34):
Thưa Cô, có phải ở đâu có Phật, có Bồ Tát, có người đắc đạo thì ở đó không có ma phải không ạ?

Câu hỏi 4 (bắt đầu từ phút 20:23):
Thưa Cô, thờ Phật trong nhà thì vong linh ông bà cha mẹ có dám vào nhà không ạ?

Câu hỏi 5 (bắt đầu từ phút 27:23):
Con chào Cô ạ. Cô ơi con có một câu hỏi muốn nhờ Cô giải đáp giúp con ạ. Con là một Phật tử của chùa Ba Vàng. Cách đây một tháng con được một chị đi chùa cùng phát tâm cho con một bức ảnh của Ngài Địa Tạng Bồ Tát, con đã đóng khung và treo trong nhà để chiêm ngưỡng.
Nhưng có người cũng đi tu học Phật pháp nói với con rằng: con không nên treo ảnh đó trong nhà vì nguyện của Ngài rất lớn, nếu treo trong nhà thì sẽ có rất nhiều vong linh ở trong gia đình. Hằng ngày những người trong gia đình đi đứng, ngủ, nghỉ không may nhắm phải họ, lại mang tội. Cong không biết điều này có đúng không ạ?
Con kính mong Cô hoan hỷ giải đáp giúp con với ạ. Con xin thành kính tri ân công đức của Cô ạ.

Câu hỏi 6 (bắt đầu từ phút 49:14):
Con được biết có sáu cõi. Vậy sáu cõi gồm những cõi luân hồi nào ạ?

Câu hỏi 7 (bắt đầu từ phút 50:34):
Thưa Cô. Con 13 tuổi ở trên Nghĩa Lộ, Yên Bái. Trong thời gian này con chưa đi học, con muốn ở lại chùa cho tâm con được ổn định và tu tập được không Cô? Mong Cô hoan hỷ trả lời giúp con ạ?

Câu hỏi 8 (bắt đầu từ phút 52:01):
Cháu là Lê Thị Minh sinh năm 1997. Cháu học rất tốt nhưng do đâu mà cứ tới kỳ thi cháu thi không đạt kết quả như ý muốn ạ?
Mong Cô giải đáp giúp cháu.
Cô Yến đã trả lời trong clip “Học tài thi phận

Câu hỏi 9 (bắt đầu từ phút 52:47):
Em muốn hỏi Cô là vợ chồng con em do đâu mà các cháu cứ lục đục trong gia đình, không được yên ổn, công danh thì không thành đạt. Chồng là Lê Phạm Quang (Quý Dậu), vợ là Lê Thị Thúy (Tân Mùi).

Cô Yến đã trả lời trong clip: “Cách Hướng Tâm Để Thăng Tiến Công Danh

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Xem thêm: Tin ảnh Cô Phạm Thị Yến Chia Sẻ Với CLB Thiện Nguyện Bỉm Sơn – Thanh Hóa

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Mậu Tuất.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

227 lượt xem
20/08/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục