Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Học Tài Thi Phận?

Học tài thi phận là câu chuyện được kể sau mỗi mùa thi khi các bạn không được kết quả như mong muốn và cho rằng kết quả thi không đánh giá đúng năng lực vốn có trước giờ. Nguyên nhân liệu có phải là do học tài thi phận hay là do cách học không đúng đắn của các bạn?


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch pháp thường kỳ ngày 4/10 năm Đinh Dậu.

Câu hỏi:
0:06 Cháu bạch Cô, tại sao cháu học ở lớp rất tốt nhưng khi đi thi, kết quả lại không đúng với thực lực của mình? Cháu xin Cô giải đáp thắc mắc cho cháu.

2:32 Bạch chị Yến, chị cho em hỏi một việc. Em có người chị trước đây làm nghề sản. Nhiều năm làm nạo phá thai tại nhà. Hiện đang bị quả báo rất nặng nề, cuộc sống cực khổ. Chị cho em hỏi giờ có cách nào giải thoát và cách hóa giải mảnh đất mà’r trước đây chị ấy làm nghề tại đó ạ? Cảm ơn chị nhiều. A Di Đà Phật.

7:47 A Di Đà Phật. Xin hỏi cô Yến: Con luôn bị những người xung quanh nói những lời nói khó nghe. Hay người ta hay chỉ trích, nói xỉa và hay nói những cái không đúng. Dạ thưa Cô, con biết con là con nít. Suy nghĩ con khác với họ. Họ là người lớn, nói lại dù một câu hay một từ thì con đều bị họ bảo con cãi lại họ. Con thưa Cô, Cô cho con biết do nhân gì mà giờ con lại bị quả này? Và con làm sao để tiêu nghiệp này đi vậy ạ?


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Xem thêm các bài chia sẻ của Phật tử Phạm Thị Yến để ứng dụng Phật Pháp vào đời sống, đem lại lợi ích cho mình, lợi ích cho người.

225 lượt xem
13/01/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục