Làm thế nào để tỉnh táo trước gái xinh?

Bản lĩnh của một người đàn ông trong đời sống đơn giản chỉ là: dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm....nhưng khi đối mặt với những thử thách thì bản lĩnh đó phải là sự tỉnh táo và can trường. Vậy khi đứng trước một cô gái xinh đẹp, bản lĩnh đó liệu có còn tồn tại không, khi mà sắc đẹp ấy khiến những người đàn ông mộng mị, ngẩn ngơ, không thể làm gì được nữa? Khi đó, chúng ta phải làm gì để thực sự có bản lĩnh tỉnh táo trước gái xinh bây giờ?
Mời quý đạo hữu và các bạn cùng theo dõi video.
---
Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

-
aa
+
1,334 lượt xem
09/03/2018

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.